Đóng

13/06/2017

New: Nâng Cao Chất lượng Dịch vụ.

nang cao chat luong massage gay tphcm

Xin Trân Trọng Thông báo Đến quý khách hàng.

Trong suốt thời gian vừa qua ,Dịch vụ đã Nâng Cao Đào tạo , và Củng cố Chất lượng dịch vụ Một cách tốt nhất, Chúng tôi mang đến một đội ngủ nhân viên, với diện mạo hoàn toàn mới, kèm theo đó là Hướng nhân viên đi theo chiều hướng , phục vụ Tận Tình chu đáo, Hoàn toàn khác với Trước đây.

.

Nhầm khẳng định Tên tuổi Dịch Vụ MASSAGE2BOY.COM và Nâng tầm chất lượng ,Trở Thành dịch vụ hàng đầu Tp Hcm.

Nhân Viên

thứ 1; Khách hàng là thượng đế. – ( Cư xử Thái độ hòa nhã, lễ phép , nhẹ nhàng và có văn hóa, Dù khách có khó tính Như thế nào , Vẫn Luôn Luôn tôn trọng Khách hàng ,không lớn tiếng , cự cải, thô bạo ,và Giữ lễ phép cao ).

Thứ 2: Trọng Tâm Massage. – ( Kỷ Thuật bài bản, không làm sơ sài qua loa, Massage Đúng 60phút/suất  Phục vụ nhiệt tình và hết mình với khách hàng).

Thứ 3 : Châm sóc khách hàng tân tình .- ( Diệu dàng, Ân cần, Thấu hiểu, và có Trách nhiệm cao với tất cả quý khách hàng, và không phân biệt khách hàng, Sang hèn ).

Thứ 4: Tác phong khi Gặp khách hàng. – (Vui vẽ ,Thân Thiên, Người Sạch sẽ , đầu tóc Gọn gàng , Thái độ lich sự ,Mặt mài sáng láng )

Thứ 5 : Típ Nhân Viên .- ( Tuyệt đối, không xin thêm tiền và Vòi Típ khách hàng , Ngoài Vé với Típ Quý khách không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. )

Cam Kết : Tất cả Các nhân viên phải làm đúng Những điều trên, Trường hợp nhân viên nào không làm đúng những điều nêu trên , Quý Khách vui lòng goi trực tiếp đến SDT Trần Nguyên:  0919.42.7887 – 0899.898.606  Góp ý và báo cáo kỷ thật viên ấy , Nguyên sẽ xử lý cảnh cáo và phạt nặng theo nội quy , đôi với nv sai phạm.

Dịch vụ luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy, là sự lựa chọn tốt nhất đối với quý khách.

Xin chân thành gửi lời cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trông suốt thời gian qua.

 

Bài viết liên quan
Hotline 0919 427 887