Đóng

12/08/2016

VPRX CÁCH TĂNG KHẢ NĂNG SINH LÝ NAM GIỚI TỐI ĐA

Nếu anh là nam giới nằm trong độ tuổi từ 25 đến 50 tuổi nhưng đang thực sự gặp các vấn đề

– Dương vật chưa cứng hết cỡ, không gân guốc và sung mãn mỗi khi lâm trận thậm chí là khó cương cứng

– Không thực sự phê và đê mê mỗi lần quan hệ ở tuổi ngoài 30 do các vấn đề về thời gian cũng như sự cương cứng đang suy giảm

– Thời gian mỗi lần yêu cũng cạn kiệt hoặc  tự nhiên nó đã thế

– Bạn đang có dấu hiệu càng ngày càng không muốn quan hệ hoặc làm vật sau sau mỗi lần yêu

-Giảm ham muốn rõ rệt

Thì đây là giải pháp đặc biệt dành cho anh

Khi anh sung sức, Bạn tình sẽ thích bạn nhiều hơn ban nghĩ.

Còn nhớ thủa đi học, thỉnh thoảng mấy thằng bạn vẫn hay so bì với nhau chuyện ” dài ngắn”, ” nhanh,lâu”, ” to bé”…Thực ra đàn ông chúng ta đều có những câu chuyện khó nói khó chia sẻ cùng ai, nhất là đối với người bạn đời của mình. Ý tôi là, đã là đàn ông ai chả muốn. Tôi muốn nói với bạn vài điều về cậu bé của chúng ta.

Dương vật của chúng ta có thể không đạt được kích thước cương cứng vốn có của nó. Vấn đề này có thể do quá trình phát triển của cơ thể bạn bị thiếu hụt một yếu tố nào đó khiến các thể hang không phát triển tốt nhất dẫn đến việc giảm kích thước. Một lý do khác là do vấn đề tuổi tác làm não hóa các tế bào cơ cũng như các thể hang, hệ tuần hoàn không lưu thông máu tốt khiến cho lượng máu bơm vào dương vật có phần giảm đi làm dương vật khi cương cứng không được căng cứng, gân guốc, mạnh mẽ như chúng ta mong muốn

Thời gian quan hệ luôn là yếu tố quan trọng đối với đàn ông. Nhiều người vốn sinh ra cho đến mãi sau thời gian vẫn rất ngắn hoặc những người có một thời gian tốt xong cũng lại đi xuống do quá nhiều yếu tố như não hóa cơ, áp lực công việc, mệt mỏi, bia rượu, thức đêm,…

Ham muốn sinh lý theo thời gian thường cũng mất dần do vấn đề tuổi tác mà nhiều nam giới ở độ tuổi ngoài 30 từng chứng kiến và đang đối mặt. Chúng ta không thoát khỏi nó vì cuối cùng ở độ tuổi 60, 70, 80 khả năng này cũng chẳng còn. Lúc này đàn ông chỉ có thú ” điền viên”. Nhưng nếu chăm sóc tốt, diinh dưỡng và có những thói quen giữ gìn thì ” nam tính” của chúng ta sẽ vẫn được giữ lâu hơn so với cái vốn có mà tưởng như đã được sắp đặt.

Giải pháp khuyên dùng như tôi đã để cập ở trên đó chính là thực phẩm chức năng virility  Vprx. Nó thực sự đáp ứng:

– Có một dương vật cương cứng tối đa, gân guốc đầy sung mãn như những ngôi sao tình dục mà bạn có thể nhìn thấy ở đâu đó.

– Có một khả năng duy trì lâu dài thời gian quan hệ để làm hài lòng người bạn đời của mình.

– Có sự nhạy bén đủ đáp ứng nhu cầu sex của người bạn đời bất cứ khi nào.

– Dễ dàng đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ, lên đỉnh thực sự .

– Người bạn đời tự hào về khả năng sex của mình nếu mỗi khi có cái đám nào đó đề cập đến chuyện phòng the

Tôi muốn chia sẻ thêm với bạn về câu chuyện của sản phẩm đã tạo động lực và sự tự hào của tôi trước khách hàng.

Năm 2009 khi tôi bắt đầu kinh doanh trong mảng tình dục, tôi bắt gặp sản phẩm này được quảng cáo tràn lan ở nước ngoài với những thông tin thực sự làm tôi sốc. Kiểu như tăng kích thước dương vật lên tới 5cm. Và thâm chí bạn cũng có thể tìm được vài mẩu tin về điều này ở Việt Nam. Tôi cho nó là một sự dối trá về ích lợi. Cuối năm đó, tôi thấy người ta bán nhiều quá và tôi buộc phải kiểm chứng.

Bằng cách tìm hiểu sâu về cấu tạo dương vật cũng như thành phần của nó. Tôi bắt đầu hiểu về lợi ích thực sự của sản phẩm. Tôi cũng kiểm tra sâu về độ an toàn của nó trước khi quyết định phải trải nghiệm. Tôi đã uống thử để trực tiếp trải nghiệm trước khi cung cấp đến khách hàng của mình. Hết tuần đầu tiên tôi trải nghiệm và thấy rõ mỗi sáng cậu bé của mình dựng cờ khởi nghĩa một cách đầy sung mãn.

Tiếp đó tôi cũng trải nghiệm sự nhạy bén mỗi lần yêu và một kích thước cương cứng tuyệt vời. Mỗi lần yêu, cảm giác của tôi rất phê. Chính vì điều này, tôi có niềm tin lớn trong việc cung cấp sản phẩm của mình tới những khách hàng. Tôi cẩn thận liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất để nhập hàng về Việt Nam và bán chúng. Sau đó, đã có rất nhiều khách hàng đã gật đầu và đồng ý với tôi về trải nghiệm họ đã trải qua. Mọi thứ dường như hoàn hảo đối với hầu hết những người tuân thủ đúng cách sử dụng nó. Hãy đặt hàng để được trải nghiệm ngay những cảm giác tuyệt vời này và nhớ chia sẻ lại với chúng tôi

Điều chúng tôi luôn mong đợi và tự hào là cảm giác mang lại hạnh phúc và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Một đội ngũ 12 nhân viên của chúng tôi luôn làm việc tận tâm để phục vụ bạn. Có hẳn một phòng ban chuyên xử lý khiếu nại khi bạn gặp trục trặc với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Phòng này có nhiệm vụ theo sát đơn hàng khi chúng được gửi tới bạn. Tiếp đó có một phòng ban khác làm nhiệm vụ chăm sóc bạn sau khi đã mua hàng. Chúng tôi rất quan tâm đến kết quả bạn sử dụng và cảm giác của bạn đối với chúng tôi. Vì thế bạn sẽ được hỏi và hướng dẫn những vướng mắc trong khi sử dụng. Nhớ đặt hàng bây giờ và trải nghiệm ngay với chúng tôi.

Tôi rất tự hào và muốn khoe với bạn một số hình ảnh về tập thể, về giải thưởng, và cả về cách bạn hãy nhớ chúng tôi nữa.

Cách dùng Virility  VPRX

– Uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên sau khi ăn 30 phút.

– Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao bì.

Sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ 

– Các anh chú ý là mình ăn nhiều cơm quá cũng có hại. Điều tốt là phải sử dụng đúng cách và đúng liều lượng hướng dẫn nhé

Quy cách: 1 Hộp 60 viên. Xuất xứ: EyeFive INC (16742 Stagg St, Unit 101 Van Nuys, California, 91406, USA)

– Sản phẩm Virility  VP-RX đã được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và được phép lưu hành của Bộ Y Tế vào cuối tháng 5 /2009- Giấy chứng nhận số: 3654/2009/YT-CNTC.

Virility PillsVPRX

Số ĐT liên hệ: 0919.42.7887 – 0899.898.606 Gặp A .Trần Nguyên để được tư vấn … (24/24).

Bài viết liên quan
Hotline 0919 427 887